Bảng chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn, biển báo là hai trong số biển báo thông dụng và quan trọng. Hầu hết các doanh nghiệp đều cần những loại biển báo này nhằm mục đích chỉ dẫn người dùng thực hiện đúng hành vi mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thể giúp thi công làm biển báo, biển chỉ dẫn quảng cáo uy tín, chất lượng cam kết thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị làm biển quảng cáo hàng đầu được khách hàng lựa chọn trong suốt 5 năm hoạt động trên thị trường.

Biển chỉ dẫn, biển báo có rất nhiều công dụng và lợi ích lớn nhất đó là hướng dẫn mọi người để thực hiện đúng. Nhờ những tấm biển chỉ dẫn, các bạn sẽ không bị lạc hay không cần tốn quá nhiều thời gian để đi hỏi mọi người xung quanh. Biển chỉ dẫn quảng cáo là một trong những hình thức giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu hiệu quả, đồng thời cung cấp cho người xem những thông tin vô cùng hữu ích.

Biển chỉ dẫn quảng cáo là gì?

Biển chỉ dẫn là loại biển được thiết kế chuyên cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu hoặc hướng dẫn, chỉ dẫn. Những biển báo này được lắp đặt tại các vị trí trong nhà và ngoài trời. Biển chỉ dẫn được lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau như ở các tòa nhà, trung tâm thương mại, sân bay, bến xe,… với mục đích là làm biển chỉ đường, chỉ dẫn văn phòng, dự án cũng như cung cấp các thông tin hữu ích về các nhãn hàng đã đặt hoặc thông báo, cảnh báo về một vấn đề gì đó cho người nhìn.

Biển chỉ dẫn quảng cáo đã được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn vì chúng tiện lợi để đặt ở nhiều vị trí và thông tin của hãng có thể tiếp cận được với mọi người từ nhiều hướng. Hiện nay, biển chỉ dẫn quảng cáo có nhiều mẫu mã, phong cách mới, sáng tạo về chất liệu, hình thức và cả nội dung thiết kế nhằm đem lại những kết quả khả quan hơn.

Kết cấu các loại biển chỉ dẫn, biển báo công trình, biển báo an toàn giao thông

Kết cấu biển chỉ dẫn được chia thành 3 loại cơ bản là:

 • Biển 1 cột có thiết kế đặc biệt hoặc kích thước nhỏ 50*100cm hoặc 60*90cm.
 • Biển 2 cột có kích thước vừa và lớn 80*120cm hoặc 100*150cm.
 • Biển treo thả từ trên trần nhà xuống có kích thước nhỏ.

Với biển báo công trình hoặc biển báo giao thông, kết cấu còn chia thành các loại như:

 • Biển cấm
 • Biển hiệu lệnh
 • Biển cảnh báo nguy hiểm
 • Biển hướng dẫn.

Các loại biển chỉ dẫn phổ biến hiện nay

Quảng cáo biển chỉ dẫn rất phong phú, đa dạng về hình dáng, vị trí thi công và lắp đặt nên bạn có thể dễ dàng đặt làm. Với muc đích giúp doanh nghiệp nắm rõ từng biển báo chỉ dẫ được dùng trong quảng cáo chúng tôi sẽ thống kê cho các bạn một số loại biển chỉ dẫn chính, phân loại dựa theo chất liệu sản xuất.

 • Biển chỉ dẫn quảng cáo mica phun sơn ngược và dán chữ nổi
 • Biển chỉ dẫn quảng cáo kết hợp cùng màn hình LCD
 • Biển chỉ dẫn quảng cáo tòa nhà làm bằng aluminium
 • Biển chỉ dẫn quảng cáo bằng mica bồi phủ decal
 • Biển chỉ dẫn quảng cáo thả trần bằng dây cáp
 • Biển chỉ dẫn quảng cáo với 2 mặt bồi decal.

Dựa theo vị trí thi công, biển chỉ dẫn được phân chia thành 2 loại:

 • Biển chỉ dẫn quảng cáo ngoài trời: Hầu hết các công ty và doanh nghiệp sẽ đặt biển chỉ dẫn ở khu vực gần công ty hoặc cửa hàng của mình để hướng dẫn người nhìn. Do đó, biển chỉ dẫn thông thường sẽ được đặt ở bên cạnh đường, khu vực ngã ba hoặc ngã tư hoặc ngay giữa dải phân cách. Kích thước của các loại biển ngoài trời lớn nên sẽ được đặt trên trụ chống 2 bên sao cho vừa với tầm mắt của người nhìn.

 • Biển chỉ dẫn quảng cáo trong nhà: Đây là loại biển thường được đặt tại các sân bay, bệnh viện, siêu thị, nhà thuốc, khách sạn, trung tâm thương mại. Chính vì thế, kích thước của các biển này vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Hơn nữa, chúng hay được đặt gần cầu thang, bên cạnh lối đi hoặc treo thả từ trên trần nhà để làm bảng hướng dẫn lối đi.

Hiệu quả truyền thông của biển chỉ dẫn quảng cáo

Ngay từ tên gọi của biển chỉ dẫn quảng cáo, có thể thấy rằng chúng được sử dụng nhằm cung cấp cho người nhìn thông tin về nhãn hàng (nội dung trên biển quảng cáo như tên thương hiệu, logo, địa chỉ và số điện thoại). Còn với những biển quảng cáo kích thước lớn sẽ có cả bản đồ hướng dẫn lối đi, giúp người nhìn nhận biết được phương hướng.

Biển chỉ dẫn giúp cho người nhìn tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì họ không cần phải liên tục hỏi người đi đường hoặc tra cứu trên mạng mà chỉ cần nhìn biển chỉ dẫn là có thể nắm được thông tin.  Từ đó, các bạn sẽ tránh được việc tìm sai địa chỉ, hoặc bị lạc đường. Đặc biệt, có một số biển chỉ dẫn có tác dụng cảnh báo với người đi đường để không xảy ra tai nạn hay nguy hiểm.

Biển chỉ dẫn quảng cáo mặc dù không được thiết kế quá độc đáo hay hút mắt hay diện tích quá lớn mà thay vào đó chúng có nội dung súc tích, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin nên được rất nhiều người đón nhận. Thiết kế đơn giản như vậy còn giúp người nhìn không bị phân tán sự chú ý bởi những chi tiết tranh trí khác thì việc ghi nhớ sẽ được lâu hơn.

Các biển chỉ dẫn sẽ được lắp đặt cố định. Chính vì thế, nó sẽ luôn xuất hiện trong tầm mắt của người nhìn, dù là ngày hay đêm. Vì thế, các bạn nên lựa chọn những loại chất liệu vừa làm nổi bật được nội dung quảng cáo, vừa có hiệu ứng phản quang khi trời tối/ ngoài trời để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Leave Comments

0948756001
0909201248