Chữ nổi Mica

Chữ nổi có những loại nào? Đặc điểm của sản phẩm?

Chữ nổi mica ngày càng được cá nhân, tổ chức ưa chuộng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau nhờ thiết kế độc đáo, ấn tượng, đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những loại chữ nổi mica được ưa chuộng nhất

Quảng cáo Ninh Hòa – Vạn Ninh là đơn vị chuyên gia công chữ nổi mica theo yêu cầu cho khách hàng tại TP.HCM, ngày càng cải tiến, đa dạng sản phẩm để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Những loại chữ nổi mica được ưa chuộng nhất có:

  • Chữ mica gắn led
  • Chữ mica chân fomex
  • Chữ nổi mica viền inox
  • Chữ mica hút nổi
  • Chữ nổi chân nhôm mặt mica
  • Chữ mica đen
Chữ nổi mica viền inox đẹp mắt, sang trọng màu sắc rực rỡ tươi sáng, độ bền cao

Đặc điểm của chữ nổi mica

Chữ nổi mica được thiết kế, sản xuất theo đơn đặt hàng riêng mang phong cách độc đáo cho từng sản phẩm. Các đặc điểm thiết kế, chất liệu của sản phẩm như sau:

Thiết kế: chữ nổi mica được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã theo ý tưởng, yêu cầu riêng của khách hàng. Chữ mica có thiết kế 3D nổi bật, ấn tượng, giúp ứng dụng trang trí hay làm bảng hiệu thu hút ánh nhìn hơn

Chữ nổi: có nhiều dạng chữ nổi mica khác nhau như chữ nổi 100% chất liệu mica, chữ nổi mặt mica viền inox, viền nhôm, viền fomex. Chất liệu dùng làm chữ nổi luôn là loại tốt nhất, có độ bền cao, có thể chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, màu sắc đa dạng, chất liệu nhẹ, dễ dàng thi công, lắp đặt.

Đèn led: các thiết kế có sử dụng đèn led giúp chữ nổi tạo hiệu ứng chiếu sáng về đêm, ấn tượng nổi bật hơn, đèn led có khả năng chiếu sáng tốt, có độ bền cao, sử dụng nguồn điện ít, an toàn khi sử dụng

Leave Comments

0948756001
0909201248