Sự kiện tại ủy ban

– Thiết kế quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

– Tổ chức các hoạt động sự kiện-  Event như thiết kế, trang trí  cho các hoạt động, tổ chức sự kiện lớn nhỏ như: trang trí sân khấu, thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm, họp báo, hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khởi công, động thổ, khánh thành, các lễ kỉ niệm …

 Quảng cáo Ninh Hòa – Vạn Ninh cung cấp các dịch vụ sản phẩm, sáng tạo, bảo đảm tính hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ thiết kế và sản xuất, chúng tôi luôn đề cao, nâng cao ý thưởng thiết kế, sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ và hiệu quả bán hàng cao nhất cho khách hàng:

Quảng cáo Ninh Hòa – Vạn Ninh luôn đưa ra những ý tưởng mới, lạ và sáng tạo cho mọi chiến dịch của khách hàng.

Luôn luôn mang đến cho khách hàng gói sản phẩm ưu đãi và dịch vụ chất nhất, tư vấn và dịch vụ cao nhất bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông.

Dịch vụ nhanh, tận tình, chăm sóc khách hàng tốt với chi phí cạnh tranh nhất.

Bảo mật tuyệt đối cho mọi thông tin của khách hàng theo cách thức chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình sau chương trình, đảm bảo quyền lợi, ưu tiên lợi ích khách hàng tuyệt đối. Cùng khách hàng giải quyết những vướng mắc và hổ trợ  những phát sinh khi diễn ra chương trình.

Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, Quảng cáo Ninh Hòa – Vạn Ninh luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hào nhất, đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và luôn làm hài long mọi khách hàng.

Leave Comments

0948756001
0909201248