Thiết kế logo chuyên nghiệp

Trong thời kỳ bùng nổ của thị trường, chúng ta đang sống giữa hàng ngàn sản phẩm trùng lặp. Việc xây dựng hình ảnh quen thuộc, khác biệt đòi hỏi cần có logo thương hiệu. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay nhé!

Logo cần đáp ứng điều gì?

Một thiết kế logo chuyên nghiệp, đẳng cấp đòi hỏi cần đảm bảo các thông tin, chi tiết. Cụ thể cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Đơn giản:

Thiết kế đơn giản trong màu sắc, hình khối, phông chữ. Các nét thiết kế giúp người nhìn dễ dàng nhận diện, tiếp nhận.

Sự gần gũi:

Tạo được hình ảnh liên quan đến đời sống, lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ Táo- hãng Apple, Ngựa – hãng xe Ferrari…rất dễ nhớ.

Sự độc đáo ấn tượng:

Thiết kế không đơn thuần là tối giản. Đòi hòi sự ấn tượng là đích đến cuối cùng của thiết kế. Vì vậy, hãy tạo được các thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.

Sự truyền tải mạnh mẽ:

Mẫu logo phải truyền tải được những thông điệp đến với khách hàng. Cần phải hiểu rõ một doanh nghiệp cần phải có logo ý nghĩa, có giá trị.

Các thiết kế logo thường gặp

Logo là cái nhìn đầu tiên của thương hiệu. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách. Vì vậy, việc thiết kế logo rất chú trọng. Trên thị trường có các mẫu thiết kế logo thường gặp như sau:

  • Logo dạng chữ:

Logo này thường xây dựng dựa trên chữ cái đầu tiên của thương hiệu. Hoặc những chữ cái viết tắt của doanh nghiệp, tổ chức. Logo dạng này có thiết kế đơn giản, tinh tế.

Logo dạng từ – wordmark:

  • Loại này thiết kế gần giống như dạng chữ, dựa trên font chữ thiết kế và mục tiêu duy nhất là tên doanh nghiệp. Thiết kế loại này thực sự hiệu quả khi ngắn gọn, khác biệt.

Logo dạng hình ảnh:

  • Đây là dạng mang tính biểu tượng cho thương hiệu. Thông thường là những “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh. Họ tự tin đứng một mình, khách hàng cũng dễ dàng nhận ra họ.

    Logo hình ảnh trừu tượng:

  • Đây là thiết kế riêng để trở thành biểu tượng của doanh nghiệp. Logo dạng này thể hiện tốt nhiệm vụ tinh hoa của thương hiệu.
  • Logo dạng linh vật: có màu sắc sặc sỡ, hình ảnh thú vị. Nó tạo ra nhân vật chủ đạo để đưa ra tiếng nói với khách hàng. Mục đích tạo được không khí vui vẻ, lành mạnh.
  • Logo kết hợp: bao gồm cả hình ảnh và text.

Để lựa chọn được logo phù hợp, doanh nghiệp nên cần sự hỗ trợ của những đội ngũ thiết kế. Chắc chắn mẫu mã của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Leave Comments

0948756001
0909201248